In thẻ thành viên - hội viên

Sử dụng thẻ nhựa làm thẻ thành viên mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cũng như nhà quản lý, bởi thẻ nhựa là vật phẩm có khả năng tích hợp nhiều loại chức năng mà một chiếc thẻ giấy không thể thực hiện đượcBất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng hiểu được tầm quan trọng của những khách hàng thân thuộc và thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty mình. Những khách hàng như vậy chính là nguồn thu chính và ổn định cần phải được chăm sóc chu đáo. In thẻ thành viên để gửi tới những khách hàng đó là điều mà bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ dù lớn hay nhỏ đều phải thực hiện.

  •   Thẻ từ : cho phép quẹt thẻ, thường được tích hợp cho thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ chấm công.
  •  Gắn mã chip : sử dụng cho các loại thẻ cao cấp, với các tính năng bảo mật cao, dùng cho thẻ ngân hàng.
  •  Các thông tin in ấn trên thẻ: hình ảnh, thông tin người chủ sở hữu, mã Qr code tiện lợi,… đều sẵn sàng được tích hợp thông qua in ấn trực tiếp lên bề mặt thẻ nhựa.
  •    Độ bền cao : tuổi thọ của thẻ nhựa được in ấn và lưu giữ cẩn thận có thể lên đến 10 năm.
Nội dung của thẻ nhựa thành viên – thẻ nhựa member
-       Mặt trước in đầy đủ thông tin cá nhân của người sử dụng : Hình ảnh, tên tuổi, chức vụ, địa chỉ liên lạc, công việc.

-         Thông tin về sử dụng dịch vụ.

-         Mặt sau thường in quy tắc sử dụng thẻ.

Những nội dung này có cái sẽ là cố định, có cái sẽ luôn được cập nhật nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ do đó, sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa thành viên là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng và quản lý.

Thông số kỹ thuật in thẻ nhựa thành viên – in thẻ nhựa member


Bước nhanh chóng để bạn thực hiện được số lượng lớn thẻ nhựa cho khách hàng thân thiết của mình chính là liên hệ với chúng tôi www.inthenhuavip.com, được hỗ trợ từ hệ thống máy in offset chuyên nghiệp, chuyên thực hiện in ấn số lượng lớn thẻ nhựa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0971.32.39.34

XEM NHIỀU

DỊCH VỤ HOT