In thẻ sinh viên số lượng lớn

Chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ sinh viên số lượng lớn
   
Trước đây, thẻ sinh viên được làm bằng giấy cứng, dễ dàng bị nhàu khi tác động lực, bị nhòe khi gặp nước, dễ bị thất lạc và đặc biệt là không thể tích hợp một số tính năng tiện dụng. Công nghệ thẻ nhựa tiên tiến ngày nay làm ra những chiếc thẻ nhựa sinh viên bền – đẹp – tiện dụng hơn rất nhiều, vì thế hầu hết các trường đại học – cao đẳng đều trang bị cho mỗi sinh viên một chiếc thẻ nhựa PVC.  Ngoài chức năng chính là chứa các thông tin thì chiếc thẻ sinh viên được làm bằng nhựa PVC còn có thể làm thẻ gửi xe, thẻ ra vào lớp học, thậm chí là thẻ thanh toán học phí.
  • Đẹp : Chiếc thẻ nhựa sinh viên có kích thước tiêu chuẩn 86 x 54 x 0.76 mm, nhỏ gọn bằng chiếc thẻ ATM, công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến cho hình ảnh sắc nét, gia công ép bằng máy cao tần đảo bảo độ cứng – bóng đẹp - sang trọng.
  • Tiện dụng : Thẻ nhựa sinh viên không chỉ chứa hình ảnh, thông tin về sinh viên mà còn có thể tích hợp mã vạch (barcode) hoặc tích hợp từ để đồng bộ dữ liệu, làm thẻ giữ xe thông minh, làm thẻ điểm danh ra vào lớp, thẻ thư viện thậm chí là thẻ thanh toán học phí.
  • Bền : Một chiếc thẻ nhựa sinh viên được làm bằng nhựa PVC đạt tiêu chuẩn về độ bền sẽ chịu được tác động lực mạnh, không thấm nước, không bị nhòe màu hoặc bay màu theo thời gian. Tuổi thọ trung bình khi sử dụng thẻ nhựa PVC là từ 5-10 năm vì thế các sinh viên hoàn toàn an tâm sử dụng trong suốt quá trình học tập tại trường.

Làm thẻ sinh viên ở đâu?

Hãy đến với www.inthenhuavip.com để trải nghiệm dịch vụ in ấn thẻ nhựa chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường.

Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của chúng tôi, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

Khi các bạn có nhu cầu về in thẻ nhựa, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0971.32.39.34

XEM NHIỀU

DỊCH VỤ HOT